Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 2,948

Chúng tôi trên Facebook

 
Nông sản Bắc Viet;

Măng Tây Xanh loại 1

0003

135.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

200.000đ

65.000đ

Còn hàng

Măng tây phòng và trị bệnh ung thư?
Tuy chưa có kết luận chính thức nhưng quả thực măng tây xanh rất ngon và có nhiều công dụng trong y học:
Có lợi cho bà bầu và thai nhi
Theo bảng số liệu được công bố trên Whfoods, trong 180g măng tây xanh có chứa đến 268,2 microgam folate, chiếm 67% lượng folate cơ thể thai phụ cần mỗi ngày. Đây là chất có ích cho việc hình thành và phát triển các tế bào máu của thai nhi và là chất cần thiết cho việc hình thành ống thần kinh thai nhi và làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh khi trẻ ra đời.
Một nghiên cứu được công bố trên KidsHealth cho biết rằng, những phụ nữ tiêu thụ khoảng 400 microgram folate mỗi ngày trước khi mang thai và trong thời kỳ đầu mang thai sẽ làm giảm đến 70% các nguy cơ khuyết tật trầm trọng liên quan đến ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.Như vậy trong những tháng đầu bạn nên ăn khoảng 200g măng tây xanh.
Măng tây xanh
Phòng chống suy giãn tĩnh mạch
Nếu bạn đang bị suy giãn tĩnh mạch thì măng tây xanh sẽ là một loại thực phẩm lý tưởng đáng để bổ sung vào thực đơn hàng ngày, bởi măng tây có chứa rất nhiều hợp chất flavonoid có tên là rutin nên nó có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, cũng cố các mao mạch và duy trì độ mềm dẻo của thành mạch. Vì vậy, măng tây xanh còn được ứng dụng vào điều trị các rối loạn chức năng tĩnh mạch, giãn hay suy yếu tĩnh mạch.
Hỗ trợ đường ruột và tốt cho tiết niệu
Do măng tây chứa một loại carbohydrate là inulin, chất này sau khi đi vào dạ dày sẽ giúp sự hấp thu thức ăn xảy ra tốt hơn, giảm các nguy cơ dị ứng và giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Inulin rất quan trọng trong việc tạo điều kiện cho hệ thống ruột hoàn thành tốt chức năng và nó cũng giúp cho sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi ở đường ruột như: lactobacilli và bifidobacteria. Ngoài ra, trong măng tây xanh chứa khá nhiều chất xơ (180g măng tây có chứa đến 3,6g chất xơ) vì vậy mà nó giúp nhuận tràng, chống táo bón…
Trong nhiều trường hợp, măng tây xanh cũng được sử dụng cho người thận yếu, đau bàng quang và suy mật bởi nó có chứa acid amin asparagin - một chất gần giống như là thuốc lợi tiểu tự nhiên làm tăng tiểu tiện, giải phóng chất lỏng và đẩy lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể. Điều này cũng đặc biệt có lợi cho những người bị phù nề và những người có bệnh cao huyết áp.
Măng tây xanh
Giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Karachi ở Pakistan cũng phát hiện ra rằng, ăn măng tây xanh có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường loại 2 bằng cách tăng cường sự tiết chế insulin, một hormone hấp thu đường glucose trong máu. Hơn nữa, măng tây cũng chứa nhiều các carbohydrate có lợi giúp ngăn chặn sự hình thành các cholesterol xấu trong máu là nguy cơ gây béo phì và bệnh tiểu đường tuýp 2.
Cải thiện chuyện chăn gối
Măng tây xanh chứa khá nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau, trong đó có vitamin P, vitamin C, mannan, choline, arginine… là những chất không những góp phần sản xuất hormone tình dục testosterone mà còn giúp lưu lượng máu lưu thông về các cơ quan sinh dục cũng như các dây thần kinh cảm ứng tăng mạnh. Từ đó, nó có tác dụng điều trị chứng liệt dương, khắc phục trục trặc trong chuyện chăn gối ở đàn ông. Tại Nhật, măng tây xanh được xem là một loại viagra tự nhiên cho đàn ông, các nhà nghiên cứu cho rằng, ăn măng tây liên tục trong vòng ba ngày có thể cải thiện được sức khỏe tình dục.
Hiện nay măng tây xanh đã được nhiều trang trại canh tác hiệu quả,giá thành không còn cao như trước,các bà nội trợ hoàn toàn có thể bổ xung loại rau bổ dưỡng này vào thực đơn hằng ngày.
Cách chế biến măng tây xanh
Măng tây xào thịt bò
cách chế biến măng tây xào thịt bò
Măng tây xào thịt bò ngon miệng đưa cơm
Chế biến:
-Thịt bò cắt miếng vừa ăn,tẩm ướp tiêu hành,mắm muối vừa ăn để ngấm 30p
-Măng tây rửa sạch cắt khúc bằng đốt ngón tay để ráo.
-Đập tỏi phi thơm,đổ thịt vào xào trước,chỉ xào tái rồi chút ra.Cho măng tây vào xào nêm gia vị,đảo nhanh tay đến khi măng tây gần chín thì chút nốt thịt bò vào đảo tiếp.Thịt chín chút ra đĩa rắc tiêu,vừng ăn nóng. Món măng tây xào thịt bò chuẩn là phải đảm bảo: măng tây được xào vừa chín tới, giòn sừn sựt, thịt bò mềm ngọt, gia vị tẩm ướp đậm đà.
Súp măng tây
cách chế biến súp măng tây
Súp măng tây giúp giảm cân thần kì
Chế biến :
-Đun nóng bơ rồi cho cần tây, tỏi và hành tây vào xào khoảng 2 phút.
-Cho tiếp măng tây, mùi băm vào chảo, nêm muối tiêu vừa ăn.
-Đổ nước dùng gà vào nồi ninh cùng hỗn hợp măng tây khoảng 20 - 25 phút với lửa nhỏ.
-Múc măng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với sữa.
-Đổ măng tây đã xay nhuyễn ra bát, trang trí với một muỗng kem tươi, ăn nóng. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món súp măng tây ngon tuyệt rồi.
Hi vọng với hai cách chế biến măng tây ,hai công dụng khác nhau,chúc các chị em ngon miệng heartNgoài ra món măng tây xào hải sản cũng rất chất đó ạ.
Nếu muốn mua măng tây xanh các bạn nên tới những cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch của chúng tôi. CleverFood chỉ bán măng tây loại 1, chất lượng vượt trội. Giá măng tây của chúng tôi hoàn toàn đúng với chất lượng.

please_choice
Thong ke