Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 2,946

Chúng tôi trên Facebook

 
Nông sản Bắc Viet;

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ÉP MẦM ĐẬU NÀNH

04/02/2020 15:08

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ÉP MẦM ĐẬU NÀNH

Mầm đậu nành là một món rau mầm tự nhiên dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người. Nếu thường xuyên sử dụng nước ép mầm đậu nành ngay khi còn trẻ sẽ giúp bạn cải thiện và duy trì sức khỏe tốt hơn.

Hiệu quả trong việc chống lão hoá

Mầm đậu nành chính là "chìa khóa vàng" giúp chị em giữ mãi tuổi thanh xuân. Việc tiêu thụ mầm đậu nành thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa những thay đổi về da do tuổi tác, cải thiện độ co dãn và độ ẩm của da, ngăn ngừa lão hoá da xảy ra giúp da đẹp tự nhiên.

Giảm stress căng thẳng

Nguồn năng lượng và chất dinh dưỡng có trong mầm đậu nành rất có ích trong việc ngăn ngừa và chống lại các dấu hiệu khi cơ thể bị stress và mệt mỏi, từ đó giúp cải thiện sức khoẻ cả tinh thần và thể chất của bạn cách rõ rệt.

Giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn

Nguyên nhân gây nên tóc thưa là do cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng nhất định, đặc biệt là chất vitamin, protein và kẽm. Đây là các chất mà có sẵn rất nhiều trong mầm đậu nành, chính vì thế nước ép mầm đậu nành rất có ích cho việc cải thiện các vấn đề về tóc của bạn, ngăn ngừa rụng tóc và tóc thưa hiệu quả.

Mầm đậu nành nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Với tầm nhìn sứ mệnh hướng đến giá trị cốt lõi " sống xanh - sống khỏe", Nông sản Bắc Việt tự hào đáp ứng những quy định khắt khe của tiêu chuẩn VietGAP và đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mầm đậu nành chất lượng nhất với:

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và cẩn thận

Mầm đậu nành Nông sản Bắc Việt hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp hữu cơ

Sản phẩm đặc biệt nói không với:

Hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…)

Hormone kích thích tăng trưởng

Kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen

Quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm mầm đậu nành của Nông sản Bắc Việt được làm từ nguồn nguyên liệu hạt đậu nành hữu cơ nguyên chất, tươi sạch cùng hệ thống sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tết này hãy lựa chọn sản phẩm thiên nhiên tươi sạch của chúng tôi trong bữa cơm gia đình của bạn nhé!

Liên hệ hotline 0358799996 để được tư vấn thêm

#nongsansach #giado #chatluong #VietGAP

 

 

Thong ke